Chổi quét điện 1P 90A Eunchang Hàn Quốc còn được gọi là tay lấy điện cầu trục 1 pha 90A có chức năng trượt trên ray điện an toàn lấy nguồn điện cung cấp cho các thiết bị trên cầu trục hoạt động.
Chổi quét điện 1P 90A Eunchang Hàn Quốc là bộ chổi lấy điện có 1 lá than trượt tương ứng với 1 rảnh của ray điện an toàn truyền tải được dòng điện tối đa 90 ampe.
Dòng sản phẩm: Chổi quét điện 1P 90A Hàn Quốc: Mã sản phẩm: 1P – 90A; Rãnh đồng: 1 rãnh; Độ dày lưỡi chổi: 4mm; Độ dài lưỡi chổi: 112mm; Lực chịu tải: 90A; dùng cho cầu trục, cổng trục tải trọng lớn.
Chổi quét điện 1P 90A Eunchang Hàn Quốc là loại chổi 1P có 1 lá than lấy điện, được nhiều khách hàng lựa chọn vì có tính an toàn cao, hàng có sẳn tại kho Công ty Tuấn Đạt.
Chổi quét điện 1P 90A Eunchang Hàn Quốc là bộ chổi lấy điện dùng cho ray điện an toàn 3 pha được Công Ty TNHH Thiết Bị và Cầu Trục Tuấn Đạt cung cấp, hàng có sẳn.
GỌI NGAY - 0915 545 525
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN CẦU TRỤC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT
Chuyên cung cấp thiết bị điện cầu trục hàng đầu Việt Nam
Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
Văn phòng giao dịch: A34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Email: cautructuandat@gmail.com
Zalo: 0915 545 525



Xem thêm