Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A ra sao?

Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A là vì dùng để lấy điện cấp đến palang cầu trục nên gọi là tay lấy điện cầu trục, là sản phẩm dùng cho ray điện 3 pha.

Ngày đăng: 31-01-2023

367 lượt xem

Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A sẽ tiếp xúc và dẫn điện trên 3 rãnh đồng của thanh ray điện và còn gọi là chổi tiếp điện cầu trục và cũng là công cụ dùng để quét lấy điện cấp cho động cơ hoạt động.

Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A là vì dùng để lấy điện cấp đến palang cầu trục nên gọi là tay lấy điện cầu trục, là sản phẩm dùng cho ray điện 3 pha.

canh-tay-lay-dien-cau-truc-3p-60a

 Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A có 3 nhánh để tiếp xúc với rãnh của thanh ray và bị mòn theo thời gian sử dụng.

Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A được dùng làm công cụ lấy điện chính trong hệ thống dẫn điện đến palang cầu trục, có mã H304-60A, CH3040, KY3706. Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A cũng được xem như là “dao lấy điện” cấp đến palang của cầu trục, có cấu tạo gồm than và giá đỡ chổi than.

Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A là thiết bị luôn đi kèm trong hệ thống ray điện an toàn cho cầu trục, cấu tạo gồm có 3 nhánh và mỗi nhánh mang 1 lá than để tiếp xúc với rãnh của ray điện, được sản xuất theo công nghệ Đài Loan.

Hiện nay Công ty Tuấn Đạt cung cấp cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A cho các xưởng palang cầu trục hoặc cổng trục rất nhiều và chất lượng luôn làm hài lòng nhiều Quý khách hàng.

canh-tay-lay-dien-cau-truc-3p-60a

Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A là gì?

Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A là thiết bị được dùng để lấy điện ra từ ray dẫn cấp đến palang cầu trục, được làm hợp chất đồng pha chì, được úng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp nặng.

Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A khi sử dụng Quý khách hàng cần lưu ý là kiểm tra than thường xuyên, nếu bị mòn thì thay ngay tránh để than ray mòn rãnh đồng.

canh-tay-lay-dien-cau-truc-3p-60a

Cấu tạo của cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A

Nhựa chuyên dụng làm giá đỡ, chì + đồng làm than, thép làm đế.

Hình dáng giống như cánh tay đỡ 3 nhánh.

Có dây điện để đấu nối vào than

Vai trò của cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A

Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A được biết đến là một “chi tiết chính lấy điện” cho động cơ được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, giống như cánh tay lấy điện nên ngưởi ta còn gọi là dây trượt điện.

canh-tay-lay-dien-cau-truc-3p-60a

Hướng dẫn cách sử dụng cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A

Cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A đặc biệt dùng cho ray điện 3P, lưu ý kiểm tra độ mòn của than thường xuyên để tránh gây trầy sướt cho rãnh đồng và khi bị mòn và phải thay than ngay.

Trong quá trình sử dụng cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A cần lưu ý kiểm thay than mới ngay khi phát hiện than đã mòn hết, nhằm tránh rãnh đồng bị hổng vì chỉ còn má sắt tiếp xúc với nó.

canh-tay-lay-dien-cau-truc-3p-60a

Cách lắp đặt cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A:

Bước 1: xác định mua để dùng cho ray điện an toàn loại nào?

Bước 2: lắp từng lá than vuông gốc với mặt ray điện.

Bước 3: kiểm tra độ căng của lò xo.

Bước 4: đấu dây liên kết với động cơ

Quý Khách Hàng có thể mua cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A ở đâu?

Hãy đặt niềm tin vào Công ty Tuấn Đạt như rất nhiều khách hàng khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A uy tín, chất lượng và luôn đặt ý kiến của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cánh tay lấy điện cầu trục 3P-60A đảm bảo, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

 

 

GỌI NGAY - 0915 545 525
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN CẦU TRỤC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung cấp thiết bị điện cầu trục hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Email: cautructuandat@gmail.com

Zalo: 0915 545 525

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...